Tuesday, 17/09/2024 | 02:49

Chiều ngày 24/5/2024, tại hội trường tổ dân phố 11, UBND, UBMTTQ, Công an thị trấn Xuân An phối hợp tổ chức "Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân".

Tham dự hội nghị có sự có mặt của đồng chí trung tá Phan Quốc Hội - Phó trưởng Công an huyện Nghi Xuân; các đồng chí đội trưởng, cán bộ các đội nghiệp vụ Công an huyện; các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ thị trấn; các ban ngành đoàn thể; ban cán sự, các đoàn thể tổ dân phố và nhân dân thị trấn Xuân An.

Hội nghị đã được nghe 11 ý kiến của cán bộ, nhân dân trên địa bàn thị trấn đóng góp cho lực lượng Công an huyện, Công an thị trấn về công tác đảm bảo ANTT. Các ý kiến cơ bản đánh giá cao kết quả công tác đảm bảo ANTT thời gian qua tại địa bàn, đồng thời nêu lên nhiều góp ý để lực lượng Công an thời gian tới hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác.

Nguồn:Công An thị trấn Xuân AN Sao chép liên kết