Tuesday, 17/09/2024 | 03:06

Thị trấn Xuân An tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Thứ hai - 21/11/2022 08:27
Chiều 17 tháng11 năm 2022, UBND thị trấn Xuân An tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022).

Tham dự buổi lễ có các đồng chí Trần Thế Tài - Ủy viên ban thường vụ Huyện ủy - Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy - trưởng đoàn công tác phụ trách địa bàn; cùng các đồng chí trong đoàn công tác; Các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - lãnh đạo UBND - TT. UBMTTQ cùng các Ban, Ngành, Đoàn thể cấp thị, Hội Cựu giáo chức và toàn thể giáo viên các trường học trên địa bàn.

3

Đại biểu dự lễ kỷ niệm

Trong những năm qua, ngành giáo dục thị trấn Xuân An đã đạt nhiều thành tựu quan trọng. Hệ thống trường học được xây dựng khang trang, sạch đẹp, thân thiện, tỷ lệ trường đạt chuẩn quốc gia đạt trên 90%; công tác quản lý nhà nước về giáo dục có nhiều đổi mới; đội ngũ giáo viên cơ bản đã được chuẩn hóa, có tinh thần trách nhiệm, tâm huyết, sáng tạo; hoạt động giáo dục ngày càng đa dạng, chất lượng giáo dục được nâng lên toàn diện.

4

Chương trình Văn nghệ chào mừng

Với những thành công nổi bật, liên tục nhiều năm liền ngành giáo dục thị trấn Xuân An là lá cờ đầu về giáo dục toàn diện, được Đảng và Nhà nước ghi nhận.

Đặc biệt, năm học 2021-2022, vượt qua những tác động nghiêm trọng của đại dịch Covid-19, ngành giáo dục đã linh hoạt, sáng tạo, đạt được những kết quả đặc biệt xuất sắc.

2

Đại biểu và Lãnh đạo địa phương tặng hoa chúc mừng các Thầy - Cô giáo

Trong không khí thân mật, cởi mở tại buổi lễ, các giáo viên, học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; đồng thời trao đổi tâm tư, nguyện vọng, chia sẻ kinh nghiệm trong quá trình giảng dạy và đưa ra các giải pháp để nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.

6

Giáo viên, học sinh đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An Phan Văn Lĩnh gửi lời tri ân sâu sắc đến các thế hệ nhà giáo, cán bộ quản lý, nhân viên ngành giáo dục và cảm ơn các thầy cô giáo đã không quản ngại khó khăn, cần mẫn, sáng tạo, đam mê với sự nghiệp trồng người.

5

Đồng chí Bí thư - Chủ tịch UBND thị trấn Xuân An Phan Văn Lĩnh phát biểu tại buổi lễ

Thời gian tới, Đồng chí  đề nghị ngành giáo dục tiếp tục thực hiện tốt Nghị quyết 29 của Trung ương về đổi mới căn bản, toàn diện GD&ĐT; Tiếp tục tham mưu cho lãnh đạo địa phương xây dựng trường chất lượng cao và xây dựng các mô hình giáo dục đặc thù; phối hợp rà soát, bổ sung, điều chỉnh quy hoạch mạng lưới trường, lớp, cấp học, bậc học phù hợp với sự phát triển của thị nhà...

Tác giả bài viết: Duy Anh