Sunday, 08/09/2024 | 09:02

Khởi công xây dựng nhà ở hộ nghèo

Chiều ngày 28 tháng 11 năm 2023 thị trấn Xuân An tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà ở hộ nghèo Gia đình Bà: Nguyễn Thị Phụng – TDP 3 – TT Xuân An Hộ nghèo có hoàn cảnh khó khăn

Về tham dự với Lễ khởi công có Đ/c Phạm Thị Thu Hà – Phó chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh; Đ/c Lê Thị Loan – Chuyên viên Ban Dân chủ - Pháp Luật, Tôn giáo – Dân tộc UBMTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh; Các Đ/c Lê Tiến Hải, Ủy viên ban thường vụ huyện ủy; chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Nghi Xuân; Đ/c  Hoàng Sỹ Vinh, Ủy viên Ban chấp hành Huyện ủy, Trưởng phòng Nội vụ, Tổ trưởng tổ công tác phụ trách địa bàn thị trấn Xuân An. Các đồng chí thường trực Đảng ủy; Hội đồng nhân dân; Lãnh đạo UBND; thường trực UBMTTQ thị trấn và các đồng chí Công chức LĐTB&XH, Công chức văn hóa, các đồng chí Trưởng, phó các ban, ngành, đoàn thể thị trấn. Cùng các đồng chí Bí thư chi bộ - Trưởng ban công tác Mặt trận, tổ trưởng TDP 3, các ông bà là thành viên Ban công tác mặt trận cùng bà con nhân dân TDP 3 thị trấn Xuân An.

Hưởng ứng tổ chức đợt thi đua đặc biệt chào mừng Đại hội Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Thực hiện chương trình, mục tiêu về xây dựng đô thị văn minh cũng như công tác an sinh xã hội vì cuộc sống cộng đồng trên địa bàn thị trấn Xuân An. Trong thời gian qua được sự quan tâm của thường trực huyện uỷ; UBND; UBMTTQ VN huyện Nghi Xuân và Ban cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh; đã quyết định trao tặng xây dựng căn nhà Đại đoàn kết trị giá 70 triệu đồng.

Đây là sự chia sẽ, hỗ trợ của Ban Cứu trợ tỉnh Hà Tĩnh đối với gia đình hoàn cảnh còn gặp nhiều khó khăn trên địa bàn thị trấn Xuân An để giúp đỡ gia đình có căn nhà ổn định, vươn lên trong cuộc sống.

Nguồn:Sưu tầm Sao chép liên kết