Sunday, 08/09/2024 | 09:00

THÔNG BÁO THAY ĐỔI, ĐIỀU CHỈNH GIÁ BÁN NƯỚC SẠCH SINH HOẠT

Thực hiện Văn bản số 2046/UBND-TCKH ngày 02/5/2024 của Uỷ ban nhân dân huyện Nghi Xuân về việc triển khai tuyên truyền lấy ý kiến đối tượng chịu tác động việc thay đổi giá nước sạch sinh hoạt; Trên cơ sở nội dung tuyên truyền của Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh tại Văn bản số 144/CTCN-KHKD ngày 23/4/2024, Uỷ ban nhân dân thị trấn đề nghị các tổ dân phố thực hiện một số nội dung sau:

1. Trên cơ sở văn bản số 144/CTCN-KHKD ngày 23/4/2024 của Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh đã chuẩn bị thực hiện tuyên truyền, phổ biến rộng rãi, lấy ý kiến người dân địa phương về phương án dự kiến điều chỉnh giá bán lẻ nước sạch của Công ty Cổ phần Cấp nước Hà Tĩnh trên các phương tiện thông tin đại chúng chính thống. Việc lấy ý kiến thực hiện trong vòng 10 ngày kể từ thời điểm đăng tải nội dung tuyên truyền lấy ý kiến.Với mức giá điều chỉnh cụ thể như sau:

Hiện nay phương án điều chỉnh bán nước của Công ty cổ phần cấp nước Hà Tĩnh đã được các sở ngành thẩm định và trình Ủy ban nhân dân Tỉnh phê duyệt với mức giá bán lẻ nước sạch bình quân của công ty sẽ tăng từ 8.100/1m³ lên 9.020/1m³, tăng 11% .

2. Tiếp thu, trả lời ý kiến phản ánh của người dân (nếu có). Tổng hợp, báo cáo kết quả tuyên truyền, ý kiến và kết quả trả lời ý kiến phản ánh gửi về UBND thị trấ qua ban tài chính ngân sách trước ngày 07/5/2024.

Yêu cầu các Tổ dân phố triển khai thực hiện kịp thời, đảm bảo đúng thời gian quy định. Trong quá trình triển khai, nếu có khó khăn, vướng mắc, kịp thời báo cáo UBND thị trấn (qua ban Tài chính – Ngân sách) để phối hợp giải quyết

Nguồn:UBND thị trấn Xuân An Sao chép liên kết